DUA_9672

Photographers

Xin Chào ! tôi tên là Việt Cường , nickname Cận Comic . Bắt đầu là một nhiếp ảnh gia từ năm 2014, tôi có niềm đam mê và cảm hứng sâu sắc với câu chuyện tình yêu của những cặp đôi và sự hấp dẫn của nhiếp ảnh thời trang hiện đại. Sức mạnh của tình yêu có thể dẫn dắt những con người ở cách xa nhau, đến gần với nhau và tôi luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp đó. Tính nghệ thuật trong nhiếp ảnh thời trang cũng như vậy, không có công thức nhất định. Cái đẹp đến từ góc nhìn thời trang, hệ tư tưởng văn hóa thời đại và cảm nhận riêng của từng nhiếp ảnh gia.

Sau nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh và thực hiện vô số các bộ ảnh cưới cho các cặp đôi, tôi đặt ra câu hỏi “Tại sao không là những bộ ảnh cưới chứa đựng cả câu chuyện tình yêu của các cặp đôi, những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống kết hợp với góc nhìn thời trang và mang giá trị nghệ thuật trường tồn với thời gian?”

Câu hỏi này đã thôi thúc tôi kết hợp những điều tốt đẹp nhất của cả hai yếu tố: Câu chuyện về hành trình yêu của các cặp đôi và sự sáng tạo, góc nhìn thời trang của tôi để tạo nên SBCC – Shoot by Can Comic – nơi sẽ thưc những bộ ảnh cưới đầy tính nghệ thuật, độc nhất và có ý nghĩa đặc biệt đối với từng cặp đôi.
Behind the lens

Với tư cách là một nhiếp ảnh gia với niềm đam mê vô tận, SBCC luôn không ngừng tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo mới, nhằm nâng cao giá trị cho các tác phẩm của mình và giữ giá trị đó tồn tại lâu dài với thời gian.

Thời trang và câu chuyện tình yêu của các cặp đôi luôn là hai yếu tố mê hoặc và truyền cảm hứng sâu sắc cho tôi. SBCC yêu sự thanh lịch, đơn giản và luôn mong muốn tạo ra sự kết hợp đầy tính nghệ thuật giữa phong cách/ xu hướng thời trang, ngôn ngữ, sắc thái trong tình yêu cùng với những góc nhìn trong cuộc sống vào các sản phẩm của mình 

vietnam_wedding_photography_7
DUA_3705

Intense emotions in love will always comfort us

Cuối cùng, tôi tin rằng những cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu sẽ luôn xoa dịu chúng ta. Bộ ảnh cưới mà SBCC muốn tạo ra là một cái kết đẹp; là bức tranh chân thực về hành trình yêu của bạn và nửa kia; chứa đựng đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ lo lắng, ngạc nhiên cho đến những giây phút hân hoan, hạnh phúc nhất. Bộ ảnh mang giá trị trường tồn với thời gian như chính tình yêu của các bạn.

discover more


“Ghi lại từ những khoảnh khắc tình cảm nhất của các cặp đôi cho đến những chi tiết phức tạp, đầy cảm xúc. Nhiếp ảnh gia là nghệ nhân khắc hoạ nên bức tranh ngày cưới của bạn đầy tính nghệ thuật.”

A TIMELESS STORY, A STORY ABOUT YOU

The real you. Through my lens, I want to get to know you. Know what moves you, what makes you smile. Capture your vulnerability and frame that what is going on beneath the surface. Capturing the moment, capturing you. As a wedding, fashion and portrait photographer I am driven to capture your stories in a pure, unique and authentic way, while still keeping the romance and elegance of each and every moment. Timeless images that will always bring you back to that one moment that you will always treasure.

Scroll to Top
Scroll to Top